ขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์การสรรหาผู้สมควรดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
2023-02-13 16:33:51
  ด้วยคณะกรรมการสรรหาผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก มีความประสงค์จะสรรหาผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียนมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก ผู้สนใจสามารถขอรับใบสมัครหรือดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่เว็บไซต์ www.rmutto.ac.th และยื่นใบสมัครได้ 3 ช่องทาง ดังนี้ ยื่นใบสมัครด้วยตนเองได้ที่ กองบริหารงานบุคคล ชั้น 4 อาคารสรรพวิชญ์บริการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก จังหวัดชลบุรี ในวันและเวลาราชการ ยื่นทางไปรษณีย์ลงทะเบียนตอบรับมาที่ เลขานุการคณะกรรมการสรรหาผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก เลขที่ 43 หมู่ที่ 6 ตำบลบางพระ อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี 20110 โดยถือเอาวันเวลาที่ที่ทำงานไปรษณีย์ต้นทางออกใบรับฝาก หรือวันที่ที่ทำการไปรษณีย์ต้นทางประทับตราเป็นวันรับเรื่อง ยื่นทางจดหมายอิเล็กทรอนิกส์ recruit@rmutto.ac.th ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป จนถึงวันที่ 20 มีนาคม 2566 รายละเอียดตามเอกสารแนบ
7551_4.pdf