ขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์ข่าวรับสมัครคณบดีคณะเภสัชสัชศาสตร์
2023-02-16 12:07:51
  ด้วยมหาวิทยาลัยศิลปากร ได้เปิดรับสมัครผู้เข้ารับการสรรหาเป็นผู้สมควรดำรงตำแหน่งคณบดีคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร ผู้สนใจสามารถ Download ใบสมัครได้ที่เว็บไซต์ www.council.su.ac.th และสามารถยื่นใบสมัครพร้อมเอกสารประกอบการสมัครได้ 2 วิธี ดังนี้ 1. ยื่นใบสมัครได้ด้วยตนเอง หรือผู้ที่ได้รับมอบหมาย ณ สำนักงานสภามหาวิทยาลัยศิลปากร ชั้น 5 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยศิลปากร ตลิ่งชัน กรุงเทพฯ ในวันและเวลาราชการ 2. ยื่นทางไปรษณีย์อิเล็กทรอนิกส์ (E-mail): council.su@gmail.com ก่อนเวลา 16.30 น. โดยผู้สมัครจะต้องได้รับการยืนยันตอบรับการสมัครทางไปรษณีย์อิเล็กทรอนิกส์ จึงจะถือว่าได้ส่งเอกสารสมบูรณ์แล้ว โดยสามารถยื่นได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป จนถึงวันที่ 3 มีนาคม 2566 รายละเอียดตามเอกสารแนบ
7606_4.pdf