ขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์การรับสมัครหรือการเสนอชื่อบุคคลเพื่อเข้ารับการสรรหาเป็นผู้สมควรดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการ
2023-02-21 13:48:07
  ด้วยคณะกรรมการสรรหาบุคคลเพื่อแต่งตั้งเป็นผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฎภูเก็ต ได้ประกาศรับสมัครหรือเสนอชื่อบุคคลเข้ารับการสรรหาเพื่อแต่งตั้งเป็นผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ผู้สนใจสามารถดาวน์โหลดใบสมัครได้ในท้ายประกาศ และยื่นใบสมัครพร้อมเอกสารประกอบการสมัคร โดยใส่ซองปิดผนึกเดียวกันและลงลายมือชื่อคาบปากซองได้ที่ งานการเจ้าหน้าที่และนิติการ ศูนย์ประชุมอันดามันพรรณราย (ชั้น 1) มหาวิทยาลัยราชภัฎภูเก็ต ที่อยู่ 21 หมู่ 6 ถนนเทพกระษัตรี ตำบลรัษฏา อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต 53000 โดยผู้สมัครหรือผู้เสนอชื่อจะต้องระบุหน้าซองให้ชัดเจนว่า “เป็นเอกสารประกอบการสมัครหรือการเสนอชื่อบุคคลเพื่อเข้ารับการสรรหาเป็นผู้สมควรดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ” ทั้งนี้ ให้ยึดถือการลงรับปลายทาง ณ ห้องจ่ายไปรษณียภัณฑ์ อาคารเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฎภูเก็ตเป็นสำคัญ ภายในวันที่ 2 มีนาคม 2566 ในวันและเวลาราชการ รายละเอียดตามเอกสารแนบ
7662_3.pdf