ขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์การสรรหาผู้สมควรดำรงตำแหน่งคณบดีคณะศิลปศาสตร์
2023-03-03 16:08:35
  ด้วยคณะกรรมการสรรหาคณบดีคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก มีความประสงค์จะสรรหาผู้สมควรดำรงตำแหน่งคณบดีคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก ผู้สนใจสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติม และดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่เว็บไซต์ www.rmutto.ac.th และยื่นใบสมัครได้ 3 ช่องทาง ดังนี้ 1. ยื่นใบสมัครด้วยตนเอง ณ กองบริหารงานบุคคล ชั้น 4 อาคารสรรพวิชญ์บริการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก จังหวัดชลบุรี ในวันและเวลาราชการ 2. ยื่นทางไปรษณีย์ลงทะเบียนตอบรับมาที่ เลขานุการคณะกรรมการสรรหาคณบดีคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก เลขที่ 43 หมู่ที่ 8 ตำบลบางพระ อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี 20110 โดยถือเอาวันเวลาที่ที่ทำการไปรษณีย์ต้นทางออกใบรับฝาก หรือวันที่ที่ทำการไปรษณีย์ต้นทางประทับตราเอกสารเป็นสำคัญ 3. ยื่นผ่านทางจดหมายอิเล็กทรอนิกส์ได้ที่ recruit@rmutto.ac.th ตั้งแต่วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2566 จนถึงวันที่ 31 มีนาคม 2566 รายละเอียดตามเอกสารแนบ
7800_19.pdf