ขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์
2023-03-09 13:34:11
  ด้วยสำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้จัดประกวดออกแบบโลโก้ หรือตราสัญลักษณ์ของสำนักบริการวิชาการ ภายใต้หัวข้อ “การบริการวิชาการ ที่ให้บริการวิชาการและนำองค์ความรู้สู่ชุมชน หน่วยงาน องค์กร และบุคลากรทั้งภายในและภายนอกมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในรูปแบบการบริการวิชาการอันหลากหลาย” ทั้งนี้ ผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : สำนักบริการวิชาการ มช. และสามารถส่งผลงานได้ที่ E - mail : businessdevelopment.uniserv@gmail.com ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป จนถึงวันที่ 24 มีนาคม 2566 รายละเอียดตามเอกสารแนบ
7816_5.pdf