ขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์ข่าวรับสมัครคณบดีคณะอักษรศาสตร์
2023-03-24 17:33:13
  ด้วยมหาวิทยาลัยศิลปากร ได้เปิดรับสมัครผู้เข้ารับการสรรหาเป็นผู้สมควรดำรงตำแหน่งคณบดีคณะอักษรศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร ผู้สนใจสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติม และ Download ใบสมัครได้ที่เว็บไซต์ www.council.su.ac.th และยื่นใบสมัครพร้อมเอกสารประกอบการสมัครได้ 2 ช่องทาง ดังนี้ 1. ยื่นด้วยตนเอง หรือยื่นโดยผู้ได้รับมอบหมาย ณ สำนักงานสภามหาวิทยาลัยศิลปากร ชั้น 5 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยศิลปากร ตลิ่งชัน กรุงเทพฯ ในวันและเวลาราชการ 2. ยื่นทางไปรษณีย์อิเล็กทรอนิกส์ (E - mail: council.su@gmail.com) ก่อนเวลา 16.30 น. โดยผู้สมัครจะต้องได้รับการตอบยืนยันการสมัคร จึงถือว่าได้ส่งเอกสารการสมัครสมบูรณ์แล้ว และสำหรับเอกสารต้นฉบับ ให้จัดส่งตามมาที่ ประธานคณะกรรมการสรรหาฯ ผ่านฝ่ายเลขานุการคณะกรรมการสรรหาฯ สำนักงานสภามหาวิทยาลัยศิลปากร ตลิ่งชัน กรุงเทพฯ ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป จนถึงวันที่ 5 เมษายน 2566 รายละเอียดตามเอกสารแนบ
7984_13.pdf