ขออนุญาตเก็บข้อมูลเพื่อการวิจัย
2023-03-29 15:49:30
  ด้วยมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับนักวิจัยจากมหาวิทยาลัย Texas A&M at Corpus Christi ประเทศสหรัฐอเมริกา ได้ดำเนินการจัดทำโครงการวิจัย เรื่อง “อารมณ์ ความรู้สึก บุคลิกภาพ การสื่อสาร และการตอบสนองของนักลงทุนต่อการรับรู้ความเสี่ยงและผลตอบแทนการลงทุนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย” ซึ่งมี รองศาสตราจารย์ ดร. รวี ลงกานี เป็นหัวหน้าโครงการวิจัยฯ โดยอาศัยแบบสอบถามที่ผ่านการตรวจสอบและได้รับการอนุมัติให้เก็บข้อมูลจากคณะกรรมการจริยธรรมการวิจัยในคน ที่มีมาตรการรักษาความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลอย่างรัดกุมเป็นเครื่องมือ ในการนี้ คณะผู้วิจัย โดยหัวหน้าโครงการวิจัยฯ จึงขอความอนุเคราะห์บุคลากรทุกท่าน ร่วมเป็นผู้ให้ข้อมูลในงานวิจัยในครั้งนี้ โดยมี นางสาวสโรชินี ศิลปานันทกุล เป็นผู้ประสานการเก็บข้อมูล ผ่านทาง QR Code ที่เชื่อมสู่ Line Official ท้ายประกาศ และทุกครั้งที่มีการตอบแบบสอบถามสมบูรณ์ ทางคณะผู้วิจัยฯ ขอมอบเป็นบัตรกำนัลอิเล็กทรอนิกส์ (e - Voucher) มูลค่า 200 - 400 บาท จาก Grab, Starbuck หรือร้านค้าในเครือ Central Retail ที่จักได้จัดส่งถึงผู้ตอบแบบสอบถามทางข้อความสั้นผ่านระบบโทรศัพท์ (SMS) เพื่อแสดงความขอบคุณต่อบุคลากรผู้ตอบแบบสอบถามจนแล้วเสร็จ ทั้งนี้ บุคลากรท่านใดสนใจเป็นผู้ร่วมตอบแบบสอบถาม สามารถสแกน QR Code ได้ในท้ายประกาศ รายละเอียดตามเอกสารแนบ
8012_6.pdf