ขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์ร่วมใช้งานระบบสารสนเทศ
2023-03-29 17:05:54
  ตามที่ คณะพยาบาลศาสตร์ ได้รับอนุมัติทุนวิจัยจากสำนักงานขับเคลื่อนยุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้ดำเนินการโครงการ “มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยสุขภาพอย่างอัจฉริยะและยั่งยืน (Smart and Sustainable Healthy Chiang Mai University) ให้ดำเนินการพัฒนาระบบสารสนเทศ ความรู้ ทัศนคติ และพฤติกรรมการสูบบุหรี่ (CMU Smoke Free Application) และระบบการแบบคัดกรองสุรา (CMU 0% Alcohol Application) นั้น ในการนี้ ทางโครงการฯ จึงใคร่ขอความอนุเคราะห์เชิญชวนให้บุคลากรและนักศึกษา เข้าร่วมใช้งานระบบดังกล่าว เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ให้เป็นมหาวิทยาลัยสุขภาพต่อไป โดยสามารถเข้าใช้งานระบบสารสนเทศ CMU SMART HEALTH ตาม QR Code ท้ายประกาศ รายละเอียดตามเอกสารแนบ
8030_15.pdf