ขออนุญาตเสนอหลักสูตร HANDs-On DPO Workshop
2023-04-03 16:08:56
  ด้วยคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ร่วมกับสถาบัน Strait Interactive (Singapore) และสถาบัน OCEG ได้จัดหลักสูตร อบรม "DPO Hands - On Workshop รุ่นที่ 2 " ในวันที่ 17 - 19 พฤษภาคม 2566 ณ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย โดยหลักสูตรดังกล่าว เป็นคอร์สอบรมที่มีเรื่องของการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลเป็นลักษณะเด่น ทั้งนี้ ผู้สนใจสามารถศึกษารายละเอียดหลักสูตรฯ เพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Www.apar.utcc.ac.th และสามารถสมัครเข้าร่วมหลักสูตรอบรมฯ ได้ตาม QR Code ท้ายประกาศ ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป รายละเอียดตามเอกสารแนบ
8040_1.pdf