ส่งสำเนาหนังสือเวียน (เรื่อง ขอเชิญเข้าร่วมโครงการมหกรรมผ้าไหม ไหมไทยสู่เส้นทางโลก ครั้งที่ 13)
2023-04-19 10:00:18
  ด้วยสมาคมส่งเสริมผ้าไหมและนวัตกรรมไทย ได้มีกำหนดการจัด “โครงการมหกรรมผ้าไหม ไหมไทยสู่เส้นทางโลก ครั้งที่ 13 ซึ่งภายในโครงการฯ ได้มีกิจกรรมการแสดงต่างๆ ดังนี้ 1. การแสดงแฟชั่นโชว์ผ้าไหมครั้งยิ่งใหญ่ระดับโลก (World Thai Silk Fashion Extravaganza) 2. การประกวดแข่งขันชุดผ้าไหมศิลปาชีพร่วมสมัย สำหรับนินิต นักศึกษาทั่วประเทศ ครั้งที่ 5 3. การประกวดนานาชาติ ชุดผ้าไหมไทยร่วมสมัย ครั้งที่ 2 ปี 2566 ในการนี้ เพื่อเปิดโอกาสให้อาจารย์ นิสิต/นักศึกษา ในหน่วยงานได้มีโอกาสได้เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว เพื่อเทิดพระเกียรติ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชินีพันปีหลวง 80 พรรษา ทั้งนี้ ผู้สนใจสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติม และเข้าร่วมกิจกรรมการประกวดต่างๆ และการแสดงแฟชั่นโชว์ผ้าไหม ของโครงการดังกล่าว ได้ตามกำหนดที่ระบุในประกาศ รายละเอียดตามเอกสารแนบ
8118_2.pdf