ขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์โครงการสัมฤทธิบัตร
2023-04-20 11:48:31
  ด้วยมหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราชได้จัดโครงการสัมฤทธิบัตร (เรียนด้วยตนเอง 4 เดือน) ไม่จำกัดอายุและวุฒิการศึกษา เพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิต เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน และยกระดับวิทยฐานะในหน้าที่การงาน โดยผู้เรียนจะได้รับใบสัมฤทธิบัตรรับรองความรู้ เมื่อสอบผ่านชุดวิชานั้นๆ และสามารถขอโอนชุดวิชาเข้าในหลักสูตรการศึกษาระดับปริญญาตรีของ มศธ. ได้ตามระเบียบของมหาวิทยาลัย ทั้งนี้ ผู้สนใจสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.stou.ac.th และสามารถสมัครได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป จนถึงวันที่ 15 เมษายน 2566 รายละเอียดตามเอกสารแนบ
ไฟล์แนบ :
8152_2.pdf