ตามที่โครงการมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยสุขภาพอย่างอัจฉริยะและยั่งยืน ได้ดำเนินการจัดกิจกรรมส่งเสริมความรู้ และความตระหนักด้านสุขภาพ 4 กิจกรรม ดังรายละเอียดตามประกาศ ในการนี้ โครงการมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยสุขภาพฯ จึงขอเชิญชวนทุกท่านท
2023-05-16 10:11:50
  ด้วยสำนักงานเทศบาลนครเชียงใหม่ จะดำเนินการจัดพิธีเจริญพระพุทธมนต์อบรมสมโภชบูชาเสาอินทขีล งานประเพณีใส่ขันดอกบูชาเสาอินทขีล และถวายภัตตาหารเพลพระภิกษุสงฆ์ - สามเณร ในวันออกอินทขีล ประจำปี 2566 ในระหว่างวันที่ 16 - 22 พฤษภาคม 2566 ณ พระวิหารเสาอินทขีล วัดเจดีย์หลวงวรวิหาร ในการนี้ สำนักงานเทศบาลนครเชียงใหม่ จึงขอเชิญชวนบุคลากรทุกท่าน ให้เกียรติเข้าร่วมพิธีดังกล่าว ตามกำหนดการในประกาศ รายละเอียดตามเอกสารแนบ
8304_3.pdf