รับสมัครผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชน
2023-05-18 15:12:35
  ด้วยคณะกรรมการสรรหาผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนสมุทรสาคร จะดำเนินการสรรหาผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนสุมทรสาคร ทั้งนี้ ผู้สนใจสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ QR Code ท้ายประกาศ และผู้สนใจที่มีคุณสมบัติครบ สามารถยื่นใบสมัครด้วยตัวเองได้ที่ สถาบันวิทยาลัยชุมชน กองบริหารทรัพยากรบุคคล อาคารรัชมังคลาภิเษก 2 ชั้น 10 กระทรวงศึกษาธิการ กรุงเทพฯ หรือ วิทยาลัยชุมชนสมุทรสาคร (อาคารชั่วคราว) ต.บ้านแพ้ว อ.บ้านแพ้ว จ.สมุทรสาคร ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป จนถึงวันที่ 26 พฤษภาคม 2566 รายละเอียดตามเอกสารแนบ
8310_1.pdf