ส่งสำเนาหนังสือเวียน (เรื่อง ขอความอนุเคราะห์บริจาคหนังสือเพื่อห้องสมุดโรงเรียน)
2023-05-29 14:30:26
  ด้วยโรงเรียนบ้านหนองเขียว อำเภอเชียงดาว จังหวัดเชียงใหม่ ได้รับการจัดสรรงบประมาณจากเขตพื้นที่การศึกษาไม่เพียงพอในการบริหารจัดซื้อด้วยงบประมาณจำกัด จึงจัดทำโครงการบริจาคหนังสือเข้าห้องสมุดขึ้น โดยได้ดำเนินการปรับปรุงห้องสมุดใหม่ ซึ่งขาดแคลนหนังสือเรียนรู้ในห้องสมุด ในการนี้ เพื่อเป็นการส่งเสริมรักการอ่าน คิด เขียน เรียนรู้ นั้น ทางโรงเรียนฯ จึงใคร่ขอความอนุเคราะห์ทุกท่าน ร่วมกันบริจาคหนังสือต่างๆ เข้าห้องสมุดโรงเรียนฯ เพื่อให้นักเรียนได้มีโอกาสพัฒนาฝึกสมาธิ ในด้านการคิด อ่านและเขียน รวมถึงส่งเสริมให้นักเรียนเห็นความสำคัญของการศึกษาเรียนรู้ และค้นคว้าด้วยตนเองในห้องสมุดสืบไป ทั้งนี้ ท่านใดสนใจบริจาคหนังสือให้กับทางโรงเรียนฯ สามารถติดต่อได้โดยตรงที่ โรงเรียนบ้านหนองเขียว เบอร์โทรศัพท์ 0 5304 5558 หรือทางไปรษณีย์อิเล็กทรอนิกส์ : nongkeawschool@gmail.com ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป รายละเอียดตามเอกสารแนบ
ไฟล์แนบ :
8370_1.pdf