ขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์ประกาศรับสมัครพนักงานมหาวิทยาลัยชั่วคราว (พนักงานส่วนงาน)
2023-06-06 16:06:55
  ด้วยศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ “หริภุญไชย” จังหวัดลำพูน ดำเนินการคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยชั่วคราว (พนักงานส่วนงาน) ตำแหน่ง นักจัดการงานทั่วไป จำนวน 1 อัตรา ผู้สนใจสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติม และกรอกใบสมัครผ่านระบบสมัครงานอิเล็กทรอนิกส์ (CMU - HR Recruitment) โดยระบบจะปิดรับสมัครเวลา 16.30 น. หรือ ขอรับใบสมัคร และยื่นใบสมัครด้วยตนเองได้ที่ ศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ตำบลศรีบัวบาน อำเภอเมือง จังหวัดลำพูน ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป จนถึงวันที่ 16 มิถุนายน 2566 รายละเอียดตามเอกสารแนบ
8396_3.pdf