ขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์ แพคเกจตรวจสุขภาพ “FLEX CMU Checkup Package 2023” สำหรับพนักงานมหาวิทยาลัยเชียงใหม่
2023-06-08 14:30:10
  ด้วยศูนย์สุขภาพพร้อม ดำเนินงานโดย ศูนย์บริการเทคนิคการแพทย์คลินิก คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้จัดทำแพคเกจตรวจสุขภาพ “FLEX CMU Checkup Package 2023” สำหรับพนักงานมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ที่ได้รับสวัสดิการ Flexible Benefits ขึ้นมาเพื่อสวัสดิการด้านสุขภาพ สำหรับพนักงานมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในการนี้ พนักงานมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ที่สนใจ สามารถเข้ารับบริการตรวจสุขภาพตามแพคเกจดังกล่าว ได้ที่ ศูนย์สุขภาพพร้อม สาขาคณะเทคนิคการแพทย์ ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2566 – 31 สิงหาคม 2566 โดยแจ้งความประสงค์ พร้อมแสดงบัตรประจำตัวพนักงานหรือหลักฐานแสดงตัวตนอื่นๆ เพื่อรับสิทธิพิเศษดังกล่าวได้ที่ ศูนย์สุขภาพพร้อม สาขาคณะเทคนิคการแพทย์ รายละเอียดตามเอกสารแนบ
ไฟล์แนบ :
8440_6.pdf