ขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์ GRAD NEWS (ข่าวกิจกรรม บัณฑิตวิทยาลัย) ฉบับประจำเดือน พฤษภาคม 2566
2023-06-13 10:06:58
  ด้วยบัณฑิตวิทยาลัย ได้จัดทำ GRAD NEWS (ข่าวกิจกรรม บัณฑิตวิทยาลัย) ฉบับประจำเดือน พฤษภาคม 2566 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อประชาสัมพันธ์การเผยแพร่ข่าวสารของหน่วยงาน ไปยังหน่วยงานในมหาวิทยาลัยให้รับรู้ข้อมูลอย่างทั่วถึง ในการนี้ บัณฑิตวิทยาลัย จึงขอประชาสัมพันธ์ข่าวกิจกรรม บัณฑิตวิทยาลัย ให้คณาจารย์และบุคลากรได้รับทราบอย่างทั่วถึง ทั้งนี้ สามารถติดตามข่าวสารดังกล่าวได้ที่เว็บไซต์ www.grad.cmu.ac.th ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป รายละเอียดตามเอกสารแนบ
8472_3.pdf