ขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์การรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกให้ดำรงตำแหน่งเลขานุการคณะเกษตรศาสตร์
2023-06-19 13:59:23
  ด้วยคณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มีความประสงค์จะรับสมัครบุคคลในสังกัด มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อคัดเลือกให้ดำรงตำแหน่งเลขานุการคณะเกษตรศาสตร์ ทั้งนี้ ผู้สนใจสามารถศึกษาละเอียดเพิ่มเติมและ Download ใบสมัครได้ที่เว็บไซต์ www.agri.cmu.ac.th และยื่นใบสมัครด้วยตนเองได้ที่หน่วยบริหารงานบุคคล งานบริหารทั่วไป สำนักงานคณะเกษตรศาสตร์ ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป จนถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2566 ในวันและเวลาราชการ รายละเอียดตามเอกสารแนบ
8508_3.pdf