ขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์การรับสมัครนักศึกษาหลักสูตรปริชญาดุษฏีบัณฑิต สาขาวิชาสหวิทยาการ ประจำปีการศึกษา 2566
2023-06-26 17:17:35
  ด้วยวิทยาลัยสหวิทยาการ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ได้เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ในปีการศึกษา 2566 ระดับปริญญาเอก หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาการ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างดุษฎีบัณฑิตที่มีองค์ความรู้ในศาสตร์หลายแขนงและสามารถบูรณาการองค์ความรู้ที่เป็นสหวิทยาการในการทำความเข้าใจ วิเคราะห์ วิพากษ์ปรากฏการณ์ ทางสังคมได้ ทั้งนี้หลักสูตรดังกล่าวมีระบบการศึกษา 2 ระบบ คือ 1) ระบบที่มีการศึกษารายวิชา 2) ระบบที่ทำวิจัย อย่างเดียว โดยจัดการเรียนการสอนในวันและเวลาราชการที่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์ ทั้งนี้ ผู้สนใจสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมและดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่เว็บไซต์ www.ci.tu.ac.th ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป จนถึงวันที่ 10 กรกฎาคม 2566 รายละเอียดตามเอกสารแนบ
8552_4.pdf