ส่งสำเนาหนังสือเวียน (เรื่อง ขอนำเสนอและแจ้งอัตราผลตอบแทนพันธบัตรรัฐบาลระยะสั้น)
2023-06-28 10:22:51
  ตามที่ธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ขอนำเสนอและเเจ้งอัตราผลตอบแทนพันธบัตรรัฐบาลระยะสั้น เพื่อเป็นทางเลือกในการบริหารกระแสเงินสดและทางเลือกในการลงทุนของทางมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 8 มิถุนายน 2566 (ตามเอกสารที่อ้างถึง) นั้น ในการนี้ จึงขอนำเสนอและแจ้งผลตอบแทนพันธบัตรรัฐบาลระยะสั้น เพื่อเป็นทางเลือกการลงทุนของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ดังรายละเอียดตามเอกสารที่แนบมาพร้อมนี้ ทั้งนี้ ผู้สนใจสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ตามประกาศ รายละเอียดตามเอกสารแนบ
8560_1.pdf