สัมมนาออนไลน์ “Developing Business Ideas and Creative Thinking”

เมื่อวันศุกร์ที่ 1 กรกฎาคม 2565 University of Central Lancashire ประเทศสหราชอาณาจักร หนึ่งในสมาชิกโครงการ ERASMUS+ SECRA: Strengthening University-Enterprise Collaboration for Resilient Communities in Asia จัดสัมมนาออนไลน์ในหัวข้อ “Developing Business Ideas and Creative Thinking” ซึ่งเป็นหัวข้อที่ 3 ของการสัมมนาย่อยภายใต้ the 2nd Webinar Series for SECRA WP4 “Innovation and Enterprise Webinars” โดยมีผศ. ดร. สุจินดา ศรีวัฒนะ รศ. ดร. พิชญา พูลลาภ และ ผศ. ดร.  สรญา เขียวนาวาวงศ์ษา เข้าร่วมรับฟัง  โดยหัวข้อนี้เป็นการให้ความรู้เกี่ยวกับวิธีการคิดแบบผู้ประกอบการและวิธีการสร้างแนวคิดในการทำธุรกิจ