การพัฒนาคุณลักษณะที่เหมาะสมสำหรับวิชาชีพ เพื่อเตรียมความพร้อมในการจัดทำมาตรฐานวิชาชีพด้านการประเมินทางประสาทสัมผัส
เมื่อวันที่ 15 กันยายน 2560 เวลา 9.00 16.00 น. หน่วยการประเมินคุณภาพทางประสาทสัมผัสและการทดสอบผู้บริโภค คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับคณะการจัดการธุรกิจอาหาร สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ จัดการประชุมในหัวข้อการพัฒนาคุณลักษณะที่เหมาะสมสำหรับวิชาชีพ เพื่อเตรียมความพร้อมในการจัดทำมาตรฐานวิชาชีพด้านการประเมินทางประสาทสัมผัส โดยมี ดร.นพดล ปิยะตระภูมิ รองผู้อำนวยการสถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ (องค์การมหาชน) และ วิทยากรจากสถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ (องค์การมหาชน) ให้เกียรติเป็นวิทยากร ซึ่งการจัดประชุมดังกล่าว จัดขึ้นภายใต้โครงการการพัฒนากลไกการให้บริการศูนย์เชี่ยวชาญด้านการวิเคราะห์คุณภาพทางประสาทสัมผัสของเมืองนวัตกรรมอาหาร (Food Innopolis) ระยะที่ ๒ ภายใต้บันทึกข้อตกลงความร่วมมือ โครงการ การพัฒนาเมืองนวัตกรรมอาหาร (Food Innopolis) ระหว่างสำนักงานคณะกรรมการนโยบายวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรมแห่งชาติกับมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ Mode Sathorn Hotel กรุงเทพฯ
ภาพกิจกรรม การพัฒนาคุณลักษณะที่เหมาะสมสำหรับวิชาชีพ เพื่อเตรียมความพร้อมในการจัดทำมาตรฐานวิชาชีพด้านการประเมินทางประสาทสัมผัส