การพัฒนามาตรฐานตำรับและรสชาติอาหารพื้นเมืองภาคเหนือของไทยสู่สากล
เมื่อวันที่ 10 กันยายน 2556 ผศ.ดร. สุจินดา ศรีวัฒนะ ร่วมด้วย ผศ.ดร.ยุทธนา พิมลศิริผล อาจารย์อิศรพงษ์ พงษ์ศิริกุล และอาจารย์สุวรรณา เดชะรัตนางกูร นำเสนอความก้าวหน้าโครงการ การพัฒนามาตรฐานตำรับและรสชาติอาหารพื้นเมืองภาคเหนือของไทยสู่สากล ต่อสำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ และผู้แทนจากสำนักงบประมาณฯ ณ หน่วยการประเมินคุณภาพทางประสาทสัมผัสและการทดสอบผู้บริโภค คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
ภาพกิจกรรม การพัฒนามาตรฐานตำรับและรสชาติอาหารพื้นเมืองภาคเหนือของไทยสู่สากล