รางวัลยอดเยี่ยม กิจกรรมการประกวดประกอบอาหาร งานโครงการหลวง 2561
เมื่อวันที่ 24 ธันวาคม 2561 นักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ เข้าร่วมประกวดการประกอบอาหาร ในงานโครงการหลวง ประจำปี 2561 พร้อมกันนี้ ได้คว้ารางวัลยอดเยี่ยม กิจกรรมการประกวดประกอบอาหาร งานโครงการหลวง 2561 ซึ่งประกอบด้วย นาย ธวัฒน์ชัย คำงาม, นางสาว พลอยณภัสฌ์ รวีอร่ามวงค์ และนางสาว สุรีรัตน์ เดชเดชะ โดยมี อาจารย์ สุวรรณา เดชะรัตนางกูร เป็นที่ปรึกษา
ภาพกิจกรรม รางวัลยอดเยี่ยม กิจกรรมการประกวดประกอบอาหาร งานโครงการหลวง 2561