กิจกรรมอบรมหลักสูตร Good Manufacturing Practice (GMP) และ Hazard Analysis and Critical Control Point (HACCP)
กิจกรรมอบรมหลักสูตร Good Manufacturing Practice (GMP) และ Hazard Analysis and Critical Control Point (HACCP) สำหรับนักศึกษา ชั้นปีที่ 4 รหัส 60 โดยวิทยากร คุณวิชชุดา เกิดโภคา จากสถาบัน Food Safety Support & Service ในระหว่างวันที่ 19-20 สิงหาคม 2563 ณ โรงแรมแคนทารี่ฮิลล์ จังหวัดเชียงใหม่ ภายใต้โครงการสร้างบัณฑิตพันธุ์ใหม่เพื่อสร้างกำลังคนที่มีสมรรถนะสูงสำหรับอุตสาหกรรม New Growth Engine ตามนโยบาย Thailand 4.0 และการปฏิรูปอุดมศึกษาไทย
ภาพกิจกรรม กิจกรรมอบรมหลักสูตร Good Manufacturing Practice (GMP) และ Hazard Analysis and Critical Control Point (HACCP)