ร่วมเป็นวิทยากร ในกิจกรรมยกระดับและพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อจำหน่ายให้นักท่องเที่ยว (ผลิตภัณฑ์คลัสเตอร์อาหาร)
ด้วยกรมพัฒนาชุมชน ได้ดำเนินการจัดกิจกรรม : ยกระดับและพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อจำหน่ายให้นักท่องเที่ยว (ผลิตภัณฑ์คลัสเตอร์อาหาร) ภายใต้กิจกรรมพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวในชุมชน โครงการพัฒนาศักยภาพชุมชนท่องเที่ยว OTOP นวัตวิถี ในวันที่ 2-3 พฤศจิกายน 2563 ที่ผ่าน ณ โรงแรมกรีนแลค รีสอร์ท โดยได้รับเชิญคณาจารย์จากคณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมเป็นวิทยากร 3 ท่าน คือ รศ.ดร.นิรมล อุตมอ่าง หัวหน้าสำนักวิชาอุตสาหกรรมเกษตร, อ.ดร.วิญญู ศักดาทร อาจารย์สาขาวิชาเทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ และ อ.ดร..พรจันทร์ พิณพาทย์ อาจารย์สาขาวิชาเทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ เพื่อให้คำปรึกษาและแนะนำแก่ผู้ประกอบการด้านอาหาร จำนวน 103 ราย ทั่วจังหวัดในภาคเหนือ ได้แก่ เชียงใหม่ เชียงราย ลำพูน ลำปาง แพร่ น่าน ตาก อุตรดิตถ์ และแม่ฮ่องสอน
ภาพกิจกรรม ร่วมเป็นวิทยากร ในกิจกรรมยกระดับและพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อจำหน่ายให้นักท่องเที่ยว (ผลิตภัณฑ์คลัสเตอร์อาหาร)