โครงการฝึกอบรมเชิงบรรยาย เรื่องระบบคุณภาพด้าน HACCP/BRC/ISO22000 สำหรับโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร
ระหว่างวันที่ 11-12 มิถุนายน 2558 คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้จัดโครงการฝึกอบรมเชิงบรรยาย เรื่องระบบคุณภาพด้าน HACCP/BRC/ISO22000 สำหรับโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร ซึ่งเป็นกิจกรรมย่อยโครงการบริการวิชาการชุมชน ประจำปีงบประมาณ 2558 โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อำพิน กันธิยะ รองคณบดีคณะอุตสาหกรรมเกษตร เป็นประธานในพิธีเปิดการอบรม ร่วมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุจินดา ศรีวัฒนะ รองคณบดีคณะอุตสาหกรรมเกษตร ผู้รับผิดชอบโครงการฯ เป็นผู้กล่าวรายงาน โครงการนี้จัดขึ้นเพื่อสร้างความรู้และความเข้าใจที่ถูกต้องเกี่ยวกับการจัดทำระบบคุณภาพ HACCP/BRC/ISO22000 ให้กับผู้ประกอบการโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร และเห็นความสำคัญของการจัดทำระบบคุณภาพ และกระตุ้นให้เกิดการนำระบบคุณภาพไปใช้จริงในการผลิตของโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร โดยมีคณะวิทยากรจากคณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รองศาสตราจารย์ ดร.พัชรินทร์ ระวียัน, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. นิรมล อุตมอ่าง, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. สุทัศน์ สุระวัง และอาจารย์ ดร. สุคันธา โอศิริพันธุ์ ณ โรงแรมดวงตะวัน อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่
ภาพกิจกรรม โครงการฝึกอบรมเชิงบรรยาย เรื่องระบบคุณภาพด้าน HACCP/BRC/ISO22000 สำหรับโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร