"อาหารเพื่อสุขภาพ"
เมื่อวันที่ 7 สิงหาคม 2558 คณะอุตสาหกรรมเกษตรได้จัดการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง "อาหารเพื่อสุขภาพ" ภายใต้โครงการส่งเสริมสุขภาพบุคลากรคณะอุตสาหกรรมเกษตร โดยมี อ.ดร.สุคันธา โอศิริพันธุ์ เป็นวิทยากรบรรยาย ให้ความรู้ด้านอาหารเพื่อสุขภาพ และนายชาติชาย วิลัยลักษณ์ ผู้จัดการโรงงานต้นแบบ เป็นวิทยากรสาธิตการทำอาหาร ได้แก่ เมี่ยงปลาทู และยำเห็นสามอย่าง ณ อาคารสาขาวิชาวิศวกรรมอาหาร ชั้น 1
ภาพกิจกรรม "อาหารเพื่อสุขภาพ"