Consumer Emotion Profile of Foods and Sensory Liking
สำนักวิชาอุตสาหกรรมเกษตร ได้เชิญผู้เชี่ยวชาญจากต่างประเทศ ศาสตราจารย์ ดร.วิฑูรย์ ปริญญาวิวัฒน์กุล ศาสตราจารย์ประจำภาควิชาวิทยาศาสตรการอาหาร จาก Louisiana State University มาให้คำปรึกษาเพื่อเตรียมความพร้อมในการปรับหลักสูตรของคณะอุตสาหกรรมเกษตรให้ได้มาตรฐาน IFT และได้มีการบรรยายพิเศษให้กับนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา คณะอุตสาหกรรมเกษตร ในหัวข้อ Consumer Emotion Profile of Foods and Sensory Liking เมื่อวันที่ 15 มกรคม 2557 ที่ผ่านมา
ภาพกิจกรรม Consumer Emotion Profile of Foods and Sensory Liking