ขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์เชิญชวนส่งผลงานร่วมการประกวดออกแบบคาแรคเตอร์สัญลักษณ์ (Mascot) และตราสัญลักษณ์ (Logo) การแข่งขันกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 40
2023-03-15 12:30:48
  ตามที่คณะกรรมการกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ได้กำหนดให้มีการจัดการแข่งขันกีฬาบุคลากรแห่งประเทศไทยขึ้น เพื่อพัฒนาบุคลากรในสถาบันอุดมศึกษาในสังกัด/ในกำกับสำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ให้มีสมรรถภาพและสุขภาพที่ดี มีน้ำใจนักกีฬา สร้างเสริมความเข้าใจ และสัมพันธภาพอันดีระหว่างบุคลากรของสถาบันอุดมศึกษา และได้มีมติที่ประชุมคณะกรรมการกีฬาฯ ครั้งที่ 1/2565 กำหนดให้มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 40 ในปี 2567 นั้น ในการนี้ สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จึงได้มีการจัดการประกวดออกแบบคาแรคเตอร์สัญลักษณ์ (Mascot) และตราสัญลักษณ์ (Logo) การแข่งขันกีฬาบุคลากรฯ ดังกล่าว ภายใต้กรอบแนวคิด เกี่ยวกับการแข่งขันกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 40 (อ่างแก้วเกมส์ 2024) และวาระครบรอบ 60 ปี แห่งการสถาปนามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในปี พ.ศ. 2567 ทั้งนี้ ผู้สนใจสามารถส่งผลงานเข้าร่วมประกวดได้ผ่านทาง E – mail : oou.cmu@gmail.com ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป จนถึงวันที่ 26 มีนาคม 2566 ก่อนเวลา 23.59 น. รายละเอียดตามเอกสารแนบ
7884_2.pdf