การจัดทำคู่มือแนวทางในการประเมินจริยธรรมการทดสอบในมนุษย์ ด้านการประเมินทางประสาทสัมผัส
เมื่อวันที่ 14 กันยายน 2560 เวลา 9.00 16.30 น. หน่วยการประเมินคุณภาพทางประสาทสัมผัสและการทดสอบผู้บริโภค คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดการประชุมในหัวข้อ การจัดทำคู่มือแนวทางในการประเมินจริยธรรมการทดสอบในมนุษย์ ด้านการประเมินทางประสาทสัมผัส โดยมี นายแพทย์สมบูรณ์ ตันสุภสวัสดิกุล ประธานกรรมการ, รองศาสตราจารย์ ดร.อัญชลี ศรีจำเริญ กรรมการและเลขานุการ, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ภก. ดร.ณัถวุฒิ แซ่ลิ้ม กรรมการและเลขานุการ คณะกรรมการจริยธรรมการวิจัยในมนุษย์ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยนเรศวร และ พญ.สุมนมาลย์ มนัสศิริวิทยา เลขานุการชมรมจริยธรรมการวิจัยในคนในประเทศไทย ให้เกียรติเป็นวิทยากร ซึ่งการจัดประชุมดังกล่าว จัดขึ้นภายใต้โครงการการพัฒนากลไกการให้บริการศูนย์เชี่ยวชาญด้านการวิเคราะห์คุณภาพทางประสาทสัมผัสของเมืองนวัตกรรมอาหาร (Food Innopolis) ระยะที่ ๒ ภายใต้บันทึกข้อตกลงความร่วมมือ โครงการ การพัฒนาเมืองนวัตกรรมอาหาร (Food Innopolis) ระหว่างสำนักงานคณะกรรมการนโยบายวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรมแห่งชาติกับมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ Mode Sathorn Hotel กรุงเทพฯ
ภาพกิจกรรม การจัดทำคู่มือแนวทางในการประเมินจริยธรรมการทดสอบในมนุษย์ ด้านการประเมินทางประสาทสัมผัส