การฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การจัดการสุขลักษณะที่ดี (GMP) และการจัดระบบ HACCP
เมื่อวันที่ 15 - 19 พฤษภาคม 2561 อ.ดร.ศศิธร ใบผ่อง ผู้ช่วยคณบดีคณะอุตสาหกรรมเกษตร เป็นประธานเปิดการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การจัดการสุขลักษณะที่ดี (GMP) และการจัดระบบ HACCP ณ โรงแรมฮอลิเดย์การ์เด้น จังหวัดเชียงใหม่ โดยได้รับเกียรติจาก คุณธวัฒน์ชัย ขำวิจิตราภรณ์ และคุณมนธิดา ทิวทัศน์ จากสถาบันอาหารเป็นวิทยากรในการอบรมให้กับนักศึกษาชั้นปีสุดท้าย โดยตลอดหลักสูตรการอบรมทั้ง 5 วัน นักศึกษาได้รับความรู้เกี่ยวกับหลักการของระบบ GMP และระบบ HACCP การวิเคราะห์กำหนดมาตรฐานการควบคุม และกำหนดจุดวิกฤตในระบบ HACCP และการจัดทำคู่มือ HACCP สำหรับผลิตภัณฑ์อาหาร เพื่อเตรียมความพร้อมสู่การเป็นบัณฑิตที่มีคุณภาพ และมีความพร้อมในการร่วมงานกับสถานประกอบการทางด้านอุตสาหกรรมอาหารชั้นนำต่าง ๆ ต่อไป
ภาพกิจกรรม การฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การจัดการสุขลักษณะที่ดี (GMP) และการจัดระบบ HACCP