ผลงานวิจัยเรื่อง ผลิตภัณฑ์ข้าวเสริมสารอาหารเพื่อสุขภาพ Parboiled Rice
ระหว่างวันที่ 26-27 สิงหาคม พ.ศ.2563 คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้าบันทึกวิดีทัศน์ ศาสตราจารย์ ดร.ไพโรจน์ วิริยจารี เพื่อเผยแพร่ผลงานวิจัยเรื่อง ผลิตภัณฑ์ข้าวเสริมสารอาหารเพื่อสุขภาพ Parboiled Rice ให้กับผู้สนใจ ผู้รักสุขภาพ และผู้ประกอบการ
ภาพกิจกรรม ผลงานวิจัยเรื่อง ผลิตภัณฑ์ข้าวเสริมสารอาหารเพื่อสุขภาพ Parboiled Rice