การพัฒนาผลิตภัณฑ์จากเนื้อสุกรสำหรับเกษตรกรและผู้ประกอบการ
Agro-Biz ขอขอบคุณคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ที่ไว้วางใจในการเลือกใช้บริการห้องปฏิบัติการของคณะอุตสาหกรรมเกษตร สำหรับการจัดอบรม เรื่อง การพัฒนาผลิตภัณฑ์จากเนื้อสุกรสำหรับเกษตรกรและผู้ประกอบการ ในวันที่ 29 กันยายน 2564 โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เอกสิทธิ์ จงเจริญรักษ์ หัวหน้าสาขาวิชาวิศวกรรมอาหาร คณะอุตสาหกรรมเกษตร เป็นวิทยากรในการบรรยายเชิงปฏิบัติการการแปรรูปผลิตภัณฑ์ หมูย่างบดน้ำจิ้มแจ่ว จากเนื้อสุกร *** การจัดอบรมมีการปฏิบัติตามมาตรการการป้องกันไวรัสโควิด-19 *** สนใจใช้บริการห้องปฏิบัติการ เครื่องมือ อุปกรณ์ โรงงานต้นแบบ หรือต้องการจัดอบรม/สัมมนา ทางด้านการแปรรูปสินค้าเกษตร และผลิตภัณฑ์อาหาร ติดต่อขอรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Agro-Biz 0-5394-8280 Facebook/absc.cmu
ภาพกิจกรรม การพัฒนาผลิตภัณฑ์จากเนื้อสุกรสำหรับเกษตรกรและผู้ประกอบการ