การฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การประเมินอายุการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์อาหารเชิงสาธิต สำหรับ SMEs
หน่วยบริการวิชาการ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้จัดการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่องการประเมินอายุการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์อาหารเชิงสาธิต สำหรับ SMEs ขึ้น ในระหว่างวันที่ 17-18 ธันวาคม 2558 เพื่อเป็นการถ่ายทอดองค์ความรู้ทางด้านการประเมินอายุการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์ให้กับผู้ประกอบการทางด้านอาหาร ณ โรงแรมอิมพีเรียลแม่ปิง จังหวัดเชียงใหม่ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชรินทร์ เตชะพันธุ์ ผู้ช่วยอธิการบดี รักษาการคณบดีคณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิด ในวันที่ 17 ธันวาคม 2558 ซึ่งในการอบรมในครั้งนี้ คณะ ได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ยุทธนา พิมลศิริผล ผู้อำนวยการศูนย์นวัตกรรมอาหารและบรรจุภัณฑ์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และทีมวิทยากร มาเป็นผู้ถ่ายทอดองค์ความรู้ดังกล่าว
ภาพกิจกรรม การฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การประเมินอายุการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์อาหารเชิงสาธิต สำหรับ SMEs