การอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง Food Safety Management System : HACCP, FSSC/ISO22000 and BRC
เมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม 2559 คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง Food Safety Management System : HACCP, FSSC/ISO22000 and BRC โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เจิมขวัญ สังข์สุวรรณ รองคณบดีคณะอุตสาหกรรมเกษตร เป็นประธานกล่าวเปิดการอบรม ทั้งนี้การจัดอบรมดังกล่าว ดำเนินงานภายใต้โครงการบริการวิชาการ การฝึกอบรมบูรณาการแบบครบวงจรเพื่อส่งเสริมวิสาหกิจชุมชนและผู้ประกอบการ SMEs ภาคเหนือสู่สากล ด้วยนวัตกรรม มาตรฐาน และบรรจุภัณฑ์ ปีที่ 2 และมีกำหนดการจัดขึ้นระหว่างวันที่ 6 - 8 กรกฎาคม 2559 ซึ่งได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. สุทัศน์ สุระวัง อาจารย์ ดร.สุคันธา โอศิริพันธุ์ และคุณชาติชาย วิลัยลักษณ์ เป็นวิทยากร ณ โรงแรมอีสติน ตัน อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่
ภาพกิจกรรม การอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง Food Safety Management System : HACCP, FSSC/ISO22000 and BRC