คณะอุตสาหกรรมเกษตร มีการจัดการเรียนการสอน 3 ระดับ คือ ระดับปริญญาตรี ระดับปริญญาโท และ ระดับปริญญาเอก
ปริญญาเอก
สาขาวิชา | หลักสูตร | ปี | |
---|---|---|---|
1 | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | ปร.ด. (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร) | 2561 |
Doctor of Philosophy (Food Science and Technology) (International Program) | 2017 | ||
หลักสูตรปรับปรุง | 2556 | ||
2 | เทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ | ปร.ด. (การพัฒนาผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมเกษตร) | 2561 |
ปริญญาเอก สมัครได้ทาง: http://www.grad.cmu.ac.th/
ปร.ด. สาขาวิชาการพัฒนาผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมเกษตร
ปร.ด. สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
- แขนงวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
- แขนงวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
- แขนงวิชาวิศวกรรมกระบวนการอาหาร
- แขนงวิชาวิศวกรรมกระบวนการอาหาร
ปร.ด. สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (หลักสูตรนานาชาติ)
ปร.ด. สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ แขนงวิชาเทคโนโลยีชีวภาพทางอุตสาหกรรมเกษตร (หลักสูตรสาขาร่วม)
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม: 083-7623131
Copyright © 2016 Faculty of Agro-Industry, All rights reserved.
by หน่วยสารสนเทศและโสตทัศนศึกษา งานนโยบายและแผน และประกันคุณภาพการศึกษา
คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ 155 ม.2 ต.แม่เหียะ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50100
ติดต่อสอบถาม Tel: 66 53 948 206