คณะอุตสาหกรรมเกษตร มีการจัดการเรียนการสอน 3 ระดับ คือ ระดับปริญญาตรี ระดับปริญญาโท และ ระดับปริญญาเอก
ปริญญาโท
สาขาวิชา | หลักสูตร | ปี | |
---|---|---|---|
1 | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | วท.ม. (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร) | 2561 |
Master of Science (Food Science and Technology)(International Program) | 2563 | ||
หลักสูตรปรับปรุง | 2556 | ||
2 | เทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ | วท.ม (การพัฒนาผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมเกษตร) | 2561 |
3 | เทคโนโลยีการบรรจุ | วท.ม. (เทคโนโลยีการบรรจุ) | 2561 |
ปริญญาโท
วท.ม. สาขาวิชาการพัฒนาผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมเกษตร
วท.ม. สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
- แขนงวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
- แขนงวิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนศาสตร์
- แขนงวิชาวิศวกรรมกระบวนการอาหาร
- แขนงวิชาความปลอดภัยอาหาร
วท.ม. สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (หลักสูตรนานาชาติ)
วท.ม. สาขาวิชาเทคโนโลยีการบรรจุ
วท.ม. สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ แขนงวิชาเทคโนโลยีชีวภาพทางอุตสาหกรรมเกษตร (หลักสูตรสาขาร่วม)
สมัครได้ทาง: http://www.grad.cmu.ac.th/
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม: 083-7623131
Copyright © 2016 Faculty of Agro-Industry, All rights reserved.
by หน่วยสารสนเทศและโสตทัศนศึกษา งานนโยบายและแผน และประกันคุณภาพการศึกษา
คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ 155 ม.2 ต.แม่เหียะ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50100
ติดต่อสอบถาม Tel: 66 53 948 206