Skip to content
หลักสูตร
ปริญญาตรี
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
เทคโนโลยีชีวภาพทางอุตสาหกรรมเกษตร
วิศวกรรมกระบวนการอาหาร
เทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์
เทคโนโลยีการบรรจุ
เทคโนโลยีและนวัตกรรมผลิตภัณฑ์อาหารทะเล
Food Science and Technology
บัณฑิตศึกษา โท/เอก
การรับสมัคร
ปริญญาตรี
รอบที่1 PORTFOLIO
รอบที่2 QUOTA
รอบที่3 ADMISSION
รอบที่4 DIRECT ADMISSION
บัณฑิตศึกษา โท/เอก
บุคลากร
อาจารย์
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
เทคโนโลยีชีวภาพทางอุตสาหกรรมเกษตร
วิศวกรรมกระบวนการอาหาร
เทคโนลีการพัฒนาผลิตภัณฑ์
เทคโนโลยีการบรรจุ
เทคโนโลยีและนวัตกรรมผลิตภัณฑ์อาหารทะเล
Food Science and Technology International Program
เจ้าหน้าที่
Student Ambassador
ศิษย์เก่า
ชีวิตในรั้ว อก.มช
Virtual Tour
ห้องปฏิบัติการแปรรูป
ห้องปฏิบัติการ เคมีกายภาพ
ห้องปฏิบัติการจุลชีววิทยา
ห้องปฏิบัติการบรรจุภัณฑ์
ห้องปฏิบัติการแปรรูป วิศวกรรมอาหารและประสาทสัมผัส
โรงงานต้นแบบ
บรรยากาศคณะ
AGRO CMU First Year
ชมรม และกิจกรรม
AgroCMU X-perience Camp
ติดต่อ
หลักสูตร
ปริญญาตรี
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
เทคโนโลยีชีวภาพทางอุตสาหกรรมเกษตร
วิศวกรรมกระบวนการอาหาร
เทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์
เทคโนโลยีการบรรจุ
เทคโนโลยีและนวัตกรรมผลิตภัณฑ์อาหารทะเล
Food Science and Technology
บัณฑิตศึกษา โท/เอก
การรับสมัคร
ปริญญาตรี
รอบที่1 PORTFOLIO
รอบที่2 QUOTA
รอบที่3 ADMISSION
รอบที่4 DIRECT ADMISSION
บัณฑิตศึกษา โท/เอก
บุคลากร
อาจารย์
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
เทคโนโลยีชีวภาพทางอุตสาหกรรมเกษตร
วิศวกรรมกระบวนการอาหาร
เทคโนลีการพัฒนาผลิตภัณฑ์
เทคโนโลยีการบรรจุ
เทคโนโลยีและนวัตกรรมผลิตภัณฑ์อาหารทะเล
Food Science and Technology International Program
เจ้าหน้าที่
Student Ambassador
ศิษย์เก่า
ชีวิตในรั้ว อก.มช
Virtual Tour
ห้องปฏิบัติการแปรรูป
ห้องปฏิบัติการ เคมีกายภาพ
ห้องปฏิบัติการจุลชีววิทยา
ห้องปฏิบัติการบรรจุภัณฑ์
ห้องปฏิบัติการแปรรูป วิศวกรรมอาหารและประสาทสัมผัส
โรงงานต้นแบบ
บรรยากาศคณะ
AGRO CMU First Year
ชมรม และกิจกรรม
AgroCMU X-perience Camp
ติดต่อ
หลักสูตร
ปริญญาตรี
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
เทคโนโลยีชีวภาพทางอุตสาหกรรมเกษตร
วิศวกรรมกระบวนการอาหาร
เทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์
เทคโนโลยีการบรรจุ
เทคโนโลยีและนวัตกรรมผลิตภัณฑ์อาหารทะเล
Food Science and Technology
บัณฑิตศึกษา โท/เอก
การรับสมัคร
ปริญญาตรี
รอบที่1 PORTFOLIO
รอบที่2 QUOTA
รอบที่3 ADMISSION
รอบที่4 DIRECT ADMISSION
บัณฑิตศึกษา โท/เอก
บุคลากร
อาจารย์
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
เทคโนโลยีชีวภาพทางอุตสาหกรรมเกษตร
วิศวกรรมกระบวนการอาหาร
เทคโนลีการพัฒนาผลิตภัณฑ์
เทคโนโลยีการบรรจุ
เทคโนโลยีและนวัตกรรมผลิตภัณฑ์อาหารทะเล
Food Science and Technology International Program
เจ้าหน้าที่
Student Ambassador
ศิษย์เก่า
ชีวิตในรั้ว อก.มช
Virtual Tour
ห้องปฏิบัติการแปรรูป
ห้องปฏิบัติการ เคมีกายภาพ
ห้องปฏิบัติการจุลชีววิทยา
ห้องปฏิบัติการบรรจุภัณฑ์
ห้องปฏิบัติการแปรรูป วิศวกรรมอาหารและประสาทสัมผัส
โรงงานต้นแบบ
บรรยากาศคณะ
AGRO CMU First Year
ชมรม และกิจกรรม
AgroCMU X-perience Camp
ติดต่อ
scroll-down
Home
/
db_helvethaica_x_cond-webfont
/
scroll-down
scroll-down
By
admin
|
2022-06-15T13:39:50+07:00
June 15th, 2022
|
0 Comments
Page load link
Go to Top