คณะอุตสาหกรรมเกษตร ประกาศผู้ชนะประกวดราคาซื้อชุดเครื่องมือตรวจวัดสมบัติทางกายภาพและเคมีไฟฟ้าเพื่อการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

คณะอุตสาหกรรมเกษตร ประกาศผู้ชนะ ประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงห้องปฏิบัติการนวัตกรรมผลิตภัณฑ์อาหารทะเลและวัสดุเหลือทิ้งทางการเกษตร คณะอุตสาหกรรมเกษตร ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

โครงการแลกเปลี่ยน Sanuki Program Kagawa University Fall 2024

ขอเชิญร่วมทำบุญทอดผ้าป่าสามัคคีเพื่อเป็นทุนการศึกษาแก่นักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2567

คณะอุตสาหกรรมเกษตร ประกาศจัดจ้างก่อสร้างปรับปรุงและต่อขยายสายการผลิตสารมูลค่าสูง เพื่อบ่มเพาะและสร้างธุรกิจใหม่ด้วยกระบวนการทางเทคโนโลยีชีวภาพ คณะอุตสาหกรรมเกษตร

ประกาศ คณะอุตสาหกรรมเกษตร เรื่อง ยกเลิกประกาศประกวดราคาซื้อชุดจำลองระบบทางเดินอาหารและวิเคราะห์จุลินทรีย์ในสภาวะปราศจากออกซิเจน ด้วย วิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

คณะอุตสาหกรรมเกษตร ประกาศผู้ชนะประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงห้องปฏิบัติการสารสนเทศทางชีวภาพ และไบโอรีไฟเนอรี่ เพื่อแปรรูปผลิตภัณฑ์ฐานชีวภาพ คณะอุตสาหกรรมเกษตร ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

คณะอุตสาหกรรมเกษตร เผยแพร่ร่างขอบเขตของงาน จ้างก่อสร้างปรับปรุงและต่อขยายสายการผลิตสารมูลค่าสูง เพื่อบ่มเพาะและสร้างธุรกิจใหม่ด้วยกระบวนการทางเทคโนโลยีชีวภาพ คณะอุตสาหกรรมเกษตร

คณะอุตสาหกรรมเกษตร ประกาศราคากลาง จ้างก่อสร้างปรับปรุงและต่อขยายสายการผลิตสารมูลค่าสูง เพื่อบ่มเพาะและสร้างธุรกิจใหม่ด้วยกระบวนการทางเทคโนโลยีชีวภาพ คณะอุตสาหกรรมเกษตร

คณะอุตสาหกรรมเกษตร ประกาศราคากลาง จ้างก่อสร้างปรับปรุงห้องปฏิบัติการสารสนเทศทางชีวภาพ และไบโอรีไฟเนอรี่ เพื่อแปรรูปผลิตภัณฑ์ฐานชีวภาพ คณะอุตสาหกรรมเกษตร