หารือความร่วมมือการวิจัยด้านการพัฒนาบรรจุภัณฑ์และผลิตภัณฑ์จากเห็ดร่วมกับบริษัท Mushroom World Academy PTE LTD

กลุ่มงานห้องปฏิบัติการวิทยาศาตร์ได้จัดกิจกรรมในโครงการปรับปรุงกระบวนการทำงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ (KM) ของนักวิทยาศาสตร์ ประจำปี 2567 ครั้งที่ 2

การสัมมนาเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การทบทวนแผนกลยุทธ์ 5 ปี (พ.ศ. 2566-2570) และการจัดทำโครงการภายใต้แผนปฎิบัติการ (Action Plan) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2568 ครั้งที่ 2

พิธีดำหัวอดีตอธิการบดี อธิการบดี และคณาจารย์อาวุโส มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2567

ยกระดับศักยภาพด้านนวัตกรรมและทักษะการทำงาน ภายใต้โครงการพัฒนาศักยภาพด้านนวัตกรรมของสายสนับสนุนและทักษะการทำงานเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ

อาจารย์ อก.มช. และทีมคว้ารางวัลเหรียญเงิน" จากงาน The 49th International Exhibition of Inventions Geneva ประเทศสวิตเซอร์แลนด์

พิธีดำหัวอดีตคณบดี คณบดี และผู้อาวุโสคณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2567

หารือความร่วมมือกับ Sejong University ประเทศสาธารณรัฐเกาหลี

ร่วมขบวนแห่พระพุทธรูปสำคัญของจังหวัดเชียงใหม่ ในประเพณีสงกรานต์ ประจำปี 2567

ร่วมพิธีรดน้ำดำหัวคณาจารย์อาวุโส คณะอุตสาหกรรมเกษตร