วันที่ 2 พฤษภาคม 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.พิชญา พูลลาภ รองคณบดี พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.นิรมล อุตมอ่าง อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ เข้าร่วมหารือความร่วมมือการวิจัยด้านการพัฒนาบรรจุภัณฑ์และผลิตภัณฑ์จากเห็ดร่วมกับบริษัท Mushroom World Academy PTE LTD ประเทศสิงคโปร์ ซึ่งจัดขึ้นโดยสำนักบริหารงานวิจัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ ห้องประชุมตะวันฯ ชั้น5 สำนักงานมหาวิทยาลัย 2