คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
TH
|
ENG
|
เกี่ยวกับคณะ
ประวัติความเป็นมา
วิสัยทัศน์ พันธกิจ และค่านิยม
โครงสร้างองค์กร
สัญลักษณ์
ทำเนียบคณบดี
ทำเนียบผู้บริหาร
คณะกรรมการอำนวยการ
คณะผู้บริหาร
อำนาจหน้าที่
ข้อมูลสาธารณะ
บุคลากร
คู่มือจริยธรรม คณะอุตสาหกรรมเกษตร
รายงานผลการดำเนินงาน
หลักสูตร
หลักสูตรปริญญาตรี
หลักสูตรปริญญาตรี (หลักสูตรนานาชาติ)
หลักสูตรปริญญาโท
หลักสูตรปริญญาเอก
หน่วยงาน
สำนักงานคณะอุตสาหกรรมเกษตร
สำนักวิชาอุตสาหกรรมเกษตร
ศูนย์นวัตกรรมอาหารและบรรจุภัณฑ์
ระบบสารสนเทศ
ดาวน์โหลดเอกสาร
ระบบสารสนเทศคณะ
คลังปัญญาอาหารล้านนา
KM (ฐานข้อมูลด้านการจัดการองค์ความรู้)
ข่าวสาร
ภาพข่าวกิจกรรม
ข่าวประชาสัมพันธ์
การศึกษา
วิจัย
ประกวดราคา
รับสมัครงาน
อบรม/สัมมนา
นักศึกษาเก่า
ติดต่อเรา
ข่าว รับสมัครงาน
หน้าแรก
ข่าวสาร
รับสมัครงาน
ค้นหา
หมวดข่าวสาร
ภาพข่าวกิจกรรม
- กิจกรรมคณะ
- รางวัลและผลงาน
ข่าวประชาสัมพันธ์
การศึกษา
วิจัย
ประกวดราคา
รับสมัครงาน
อบรม/สัมมนา
นักศึกษาเก่า
นักศึกษาเก่าดีเด่น
โพสต์ล่าสุด
คณะอุตสาหกรรมเกษตร เผยแพร่ร่างขอบเขตของงาน ชุดวิเคราะห์สารประกอบและสารปรุงแต่งในอาหาร ตำบลแม่เหียะ อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่โครงการปรับปรุงห้องเรียนและห้องประชุม คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ประกาศราคากลางชุดวิเคราะห์สารประกอบและสารปรุงแต่งในอาหาร ตำบลแม่เหียะ อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่
งานวิจัยเด่นปี 2023-2024 ด้าน Edible Oil and Lipid Technology
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาจ้างออกแบบปรับปรุงห้องวิจัยเฉพาะทางสำหรับวิเคราะห์สารสกัดพืชเศรษฐกิจ และสมุนไพรมูลค่าสูงสำหรับนวัตกรรมอาหารเพื่อสุขภาพ โดยวิธีประกาศเชิญชวนทั่วไป
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ยื่นขออนุสิทธิบัตร ผลิตภัณฑ์โยเกิร์ตพืชเสริมไบโอแคลเซียมและกรรมวิธีการผลิตดังกล่าว รับกระแสเทรนด์การดูแลสุขภาพ
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ร่วมผลักดันการใช้ประโยชน์จากนวัตกรรมเพื่อส่งเสริม BCG Model สู่ความยั่งยืนโดยการยื่นขออนุสิทธิบัตร
ให้การต้อนรับ Pham Tuan Anh, Ph.D จาก Department of Bio-engineering School of Chemistry and Life Science Hanoi University of Science and Technology
คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีกับ ศาสตราจารย์ ดร.พรชัย ราชตนะพันธุ์ เนื่องในโอกาสได้รับการจัดอันดับอยู่ในกลุ่ม นักวิทยาศาสตร์ชั้นนำระดับโลก Worlds Top 2% Scientists 2024, Single year impact 2023
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ร่วมขับเคลื่อนอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์ไทยให้เติบโตในเวทีโลกอย่างต่อเนื่อง ด้วยการยื่นขอสิทธิบัตร/อนุสิทธิบัตร ด้านบรรจุภัณฑ์เพิ่มเติม จำนวน 3 รายการ
กิจกรรม CMU - Chungbuk K-International Student Project
ประกาศศูนย์นวัตกรรมอาหารและบรรจุภัณฑ์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (FIN CMU) เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นพนักงาน สังกัด ศูนย์นวัตกรรมอาหารและบรรจุภัณฑ์
ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยชั่วคราว (พนักงานส่วนงาน) ตำแหน่งพนักงานบริการฝีมือ (พนักงานขับรถยนต์)
ประกาศศูนย์นวัตกรรมอาหารและบรรจุภัณฑ์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (FIN CMU) เรื่อง ผลการคัดเลือกพนักงาน ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่พัฒนาธุรกิจนวัตกรรม และตำแหน่ง พนักงานโครงการ ภายใต้โครงการการขับเคลื่อนผลงานวิจัยสู่การขึ้นทะเบียนผลิตภัณฑ์เชิงพาณิชย์ (Innovative Clearing Unit)
ประกาศศูนย์นวัตกรรมอาหารและบรรจุภัณฑ์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (FIN CMU) เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบสัมภาษณ์ ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่พัฒนาธุรกิจนวัตกรรม และตำแหน่ง พนักงานโครงการ ภายใต้โครงการการขับเคลื่อนผลงานวิจัยสู่การขึ้นทะเบียนผลิตภัณฑ์เชิงพาณิชย์ (Innovative Clearing Unit)
ประกาศศูนย์นวัตกรรมอาหารและบรรจุภัณฑ์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (FIN CMU) เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบข้อเขียนและสอบสัมภาษณ์ รอบที่ 1 ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่พัฒนาธุรกิจนวัตกรรม และตำแหน่ง พนักงานโครงการ ภายใต้โครงการการขับเคลื่อนผลงานวิจัยสู่การขึ้นทะเบียนผลิตภัณฑ์เชิงพาณิชย์ (Innovative Clearing Unit)
ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ EP280020-EP280026-EP280027
ประชาสัมพันธการรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ จำนวน 3 อัตรา สังกัดสำนักวิชาอุตสาหกรรมเกษตร คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบข้อเขียนเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยประจำ ตำแหน่งนักจัดการงานทั่วไป (ประสานงานหลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร หลักสูตรนานาชาติ)
ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยประจำ ตำแหน่งนักจัดการงานทั่วไป (จัดการเรียนการสอนสหกิจศึกษา)
ประกาศรับสมัครเพื่อสอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยประจำ ตำแหน่งนักจัดการงานทั่วไป (ประสานงานหลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร หลักสูตรนานาชาติ)
1
2
3
4
5
6
7
8
9
>>