ขอแสดงความยินดี และยินดีต้อนรับ น้องๆ ที่ผ่านการคัดเลือก TCAS รอบที่ 1 สู่รั้วอุตสาหกรรมเกษตร มช. อย่างเป็นทางการนะคะ
.
อย่าลืมเข้าไปยืนยันสิทธิ์ ในระบบ mytcas วันที่ 7-8 ก.พ.นี้ และติดตามกำหนดการสำคัญต่างๆ ของนักศึกษาใหม่ รอบที่ 1 PORTFOLIO ปีการศึกษา 2565 #แล้วพบกันนะคะ

#ลูกช้างทอง65
#อกมช