กิจกรรมโครงการส่งเสริมสุขภาพองค์รวม คณะอุตสาหกรรมเกษตร

ประกาศรายชื่อผู้ได้รับทุนการศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ทางทะเล ประจำปีงบประมาณ 2567

ประกาศคณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เรื่อง ประกาศผลผู้ชนะการจัดซื้อจัดจ้างหรือผู้ที่ได้รับการคัดเลือก และสาระสำคัญของสัญญาหรือข้อตกลงเป็นหนังสือ ประจำไตรมาสที่ 3 ปีงบประมาณ 2567 (เดือน เมษายน พ.ศ. 2567 ถึง เดือน มิถุนายน พ.ศ. 2567)

คณะอุตสาหกรรมเกษตร ประกาศผู้ชนะ ประกวดราคาซื้อโครงการปรับปรุงห้องเรียนและห้องประชุม คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

โครงการนักศึกษาสัมพันธ์ สาขาวิชาเทคโนโลยีการบรรจุ (PKT สัมพันธ์)

หารือแนวทางการบูรณาการปัญญาประดิษฐ์ (AI) ในเนื้อหาหลักสูตรสาขาวิชานวัตกรรมอุตสาหกรรมเกษตรและการเป็นผู้ประกอบการ และบรรยายพิเศษในหัวข้อ AI For Startup Business

ประกาศศูนย์นวัตกรรมอาหารและบรรจุภัณฑ์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (FIN CMU) เรื่อง ผลการคัดเลือกพนักงาน ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่พัฒนาธุรกิจนวัตกรรม และตำแหน่ง พนักงานโครงการ ภายใต้โครงการการขับเคลื่อนผลงานวิจัยสู่การขึ้นทะเบียนผลิตภัณฑ์เชิงพาณิชย์ (Innovative Clearing Unit)

ประกาศศูนย์นวัตกรรมอาหารและบรรจุภัณฑ์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (FIN CMU) เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบสัมภาษณ์ ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่พัฒนาธุรกิจนวัตกรรม และตำแหน่ง พนักงานโครงการ ภายใต้โครงการการขับเคลื่อนผลงานวิจัยสู่การขึ้นทะเบียนผลิตภัณฑ์เชิงพาณิชย์ (Innovative Clearing Unit)

ประกาศศูนย์นวัตกรรมอาหารและบรรจุภัณฑ์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เรื่อง ประกาศผลผู้ชนะการจัดซื้อจัดจ้างหรือผู้ที่ได้รับการคัดเลือก และสาระสำคัญของสัญญาหรือข้อตกลงเป็นหนังสือ ประจำไตรมาสที่ 3 ปีงบประมาณ 2567 (เดือน เมษายน พ.ศ. 2567 ถึง เดือน มิถุนายน พ.ศ. 2567)

ประกาศคณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประกาศประกวดราคาซื้อโครงการปรับปรุงห้องเรียนและห้องประชุม คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)