ประกาศคณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เรื่อง ขายทอดตลาดครุภัณฑ์ชำรุดเสื่อมสภาพ และหมดความจำเป็นในการใช้งาน จำนวน 220 รายการ ประจำปี 2566

คณะอุตสาหกรรมเกษตร เผยแพร่แผน ก่อสร้างโครงการจัดทำรางระบายน้ำ อาคารคณะอุตสาหกรรมเกษตร

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบข้อเขียนเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยประจำ ตำแหน่งนักจัดการงานทั่วไป (ประสานงานหลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร หลักสูตรนานาชาติ)

คณะอุตสาหกรรมเกษตร ประกาศประกวดราคาซื้อชุดเครื่องมือตรวจวัดสมบัติทางกายภาพและเคมีไฟฟ้าเพื่อการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

โครงการแลกเปลี่ยน Oita University (IGLOBE) Fall 2024

ประกาศ คณะอุตสาหกรรมเกษตร เรื่อง ยกเลิกประกาศ ประกวดราคาซื้อชุดเครื่องมือตรวจวัดสมบัติทางกายภาพและเคมีไฟฟ้าเพื่อการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

คณะอุตสาหกรรมเกษตร ประกาศประกวดราคาซื้อชุดจำลองระบบทางเดินอาหารและวิเคราะห์จุลินทรีย์ในสภาวะปราศจากออกซิเจน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

คณะอุตสาหกรรมเกษตร ประกาศแผนการจัดซื้อจัดจ้าง ปรับปรุงและต่อขยายสายการผลิตสารมูลค่าสูง เพื่อบ่มเพาะและสร้างธุรกิจใหม่ด้วยกระบวนการทางเทคโนโลยีชีวภาพ คณะอุตสาหกรรมเกษตร

คณะอุตสาหกรรมเกษตร ประกาศแผนการจัดซื้อจัดจ้าง ปรับปรุงห้องปฏิบัติการสารสนเทศทางชีวภาพ และไบโอรีไฟเนอรี่ เพื่อแปรรูปผลิตภัณฑ์ฐานชีวภาพ คณะอุตสาหกรรมเกษตร

คณะอุตสาหกรรมเกษตร ประกาศแผนการจัดซื้อจัดจ้างปรับปรุงห้องปฏิบัติการนวัตกรรมผลิตภัณฑ์อาหารทะเลและวัสดุเหลือทิ้งทางการเกษตร คณะอุตสาหกรรมเกษตร