คำสั่งแต่งตั้งกรรมการคุมสอบปลายภาค ประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2566

คำสั่งแต่งตั้งกรรมการคุมสอบกลางภาค ประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2566

คำสั่งแต่งตั้งกรรมการคุมสอบปลายภาค ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2566

คำสั่งแต่งตั้งกรรมการคุมสอบกลางภาค ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2566

คำสั่งแต่งตั้งกรรมการคุมสอบปลายภาค ประจำภาคฤดูร้อน ปีการศึกษา 2565

ขอเชิญชวนท่านร่วมตอบแบบวัดผู้มีส่วนได้ส่วนเสียภาพนอก (EIT) เพื่อประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของส่วนงาน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ประกาศรับสมัครนักเรียน ม.ปลาย สายวิทย์-คณิต เข้าร่วมค่าย Agro CMU Xperience Camp ครั้งที่ 4 ตอน “Taste Of Memories"

คำสั่งแต่งตั้งกรรมการคุมสอบปลายภาค ประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2565

Special Lecture: “Challenges of production of nutritionally functional food materials from defatted rice bran”

กำหนดการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ระดับบัณฑิตศึกษา (ปริญญาโท-เอก) ปีการศึกษา 2565