post-image

ร่วมหารือทุนสนับสนุนงานวิจัยร่วมกับภาคเอกชน (Matching Fund) โครงการการพัฒนาผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเครื่องดื่มไข่ขาวผงพร้อมชง

วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2565 รองศาสตราจารย์ ดร.พิชญา พูลลาภ รองคณบดีฝ่ายวิจัยฯ พร้อมด้วย ผศ.ดร.เอกสิทธิ์ จงเจริญรักษ์ หัวหน้าสาขาวิชาวิศวกรรมอาหาร ร่วมหารือทุนสนับสนุนงานวิจัยร่วมกับภาคเอกชน (Matching Fund) โครงการการพัฒนาผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเครื่องดื่มไข่ขาวผงพร้อมชง ร่วมกับคุณสุทธิพงษ์  เผ้าหอม กรรมการผู้จัดการบริษัท เอสพี เฮลท์แคร์ 2019 (ประเทศไทย) จำกัด