เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2565 นางสาวปิยะนุช สวัสดี เลขานุการคณะอุตสาหกรรมเกษตร ผู้แทนคณบดี ร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดอาคารสถาบันนโยบายสาธารณะ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมกันนี้ได้นำมอบแจกันดอกไม้เพื่อเป็นการแสดงความยินดีในพิธีเปิดอาคารฯ ดังกล่าว ณ สถาบันนโยบายสาธารณะ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่