ประชุมร่วมกับ University of Huddersfield, ประเทศสหราชอาณาจักร

ผศ.ดร.สุจินดา ศรีวัฒนะ คณบดีคณะอุตสาหกรรมเกษตร รศ.ดร.พิชญา พูลลาภ รองคณบดี และ ผศ.ดร.สรญา เขียวนาวาวงศ์ษา ผู้ช่วยคณบดี ประชุมหารือร่วมกับ University of Huddersfield ประเทศสหราชอาณาจักร เกี่ยวกับการดำเนินกิจกรรม WP2: Institutional Landscape Optimization ซึ่งเป็นหนึ่งในกิจกรรมภายใต้โครงการ ERASMUS+ SECRA: Strengthening University-Enterprise Collaboration for Resilient Communities in Asia  เมื่อวันอังคารที่ 22 กุมภาพันธ์ 2565