สัมมนาออนไลน์ "Review of UEC for Climate and Disaster Resilience: Cross-Country Comparison"

เมื่อวันอังคารที่ 22 กุมภาพันธ์ 2565 ผศ.ดร.สุจินดา ศรีวัฒนะ คณบดีคณะอุตสาหกรรมเกษตร รศ.ดร.พิชญา พูลลาภ รองคณบดี และ ผศ.ดร. สรญา เขียวนาวาวงศ์ษา ผู้ช่วยคณบดี ในนามมหาวิทยาลัยเชียงใหม่หนึ่งในมหาวิทยาลัยผู้เข้าร่วมโครงการ ERASMUS+ SECRA: Strengthening University-Enterprise Collaboration for Resilient Communities in Asia ได้เข้าร่วมรับฟังการสัมมนาออนไลน์ SECRA Webinar Series WP1: "Review of UEC for Climate and Disaster Resilience: Cross-Country Comparison" โดย Philippines Normal University เป็นเจ้าภาพ การสัมมนาดังกล่าวเพื่อสื่อสารความเข้าใจเชิงลึกเกี่ยวกับการศึกษาข้อมูลความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยกับสถานประกอบการใน 3 ประเทศ คือ ฟิลิปปินส์ ไทย และศรีลังกา